Việc bán tinh trùng bị cấm: hiến tặng phải thực hiện miễn phí.Vâng, tôi đã hiểu
13 giờ trước

Minh Quân

38 tuổi 1,76 m Nhóm máu A+ Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
93% phản hồi
Đề xuất: tất cả mọi nơi.
Trao đổi với bệnh việnđang có người yêu
Xin chào mọi người! Tôi tự giới thiệu tôi năm nay 38 tuổi, cao 1,76 cm, nặng 82 kg, tóc đen, da trắng, mũi cao, trình độ Thạc sĩ!
Về sức khỏe: Bản thân hoàn toàn khỏe mạnh, hàng năm đều đi hiến máu tình nguyện và thăm khám sức khỏe định kỳ, cơ thể chưa phải phẫu thuật gì cả, không bị các bệnh lặt vặt, đã chích ngừa các bệnh lý quan trọng như viêm gan B, sởi quai bị rubela, cúm,…. tinh trùng nhiều và khỏe, không hút thuốc lá, rượu bia, cờ bạc tệ nạn gì cả!
Về học vấn: Học phổ thông thì giỏi các môn về tự nhiên, lịch sử, đã có bằng thạc sĩ cách nay 8 năm và đang học tiếng Anh để học lên nữa!
Về năng khiếu: Là người chân thành, tình cảm, biết quan tâm chăm sóc người khác, thích âm nhạc, biết chơi guitar, chơi giỏi các môn thể thao như cầu lông, bóng bàn, cờ tướng..., rảnh rỗi thường thích đọc sách.
Về gia đình, huyết thống: Gia đình nội ngoại Không ai mắc các bệnh có tính di truyền, bộ gien khỏe mạnh và tuổi thọ cao, không có người bị cận thị và không có người từng bị tiểu đường, ung thư,..
Một số thống nhất trước khi làm: tôi hiến miễn phí, sẵn sàng làm các xét nghiệm nếu người nhận thấy cần thiết, không ngại đi xa do có xe riêng, nếu thành công sẽ xóa liên lạc và không ràng buộc cả 2 bên, bạn nào có duyên và cần thiết cứ liên hệ tôi nha, tôi tâm niệm chỉ hiến cho 1 người!
Trân trọng liên lạc của tất cả các bạn!