Bạn muốn có con? Chọn người hiến tinh trùng.
 Việc bán tinh trùng bị cấm: hiến tặng phải thực hiện miễn phí.Vâng, tôi đã hiểu

miễn phí

SAm89, 26 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp, trực tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện, có thể đi xa
Hồ Chí Minh
Q7
Đàn ông Tây Hello everyone, I'm Sam, 26-year-old, currently living in Saigon. Height : 170cm Weigh : 61kg Eyes : Brown Hairs : Black Drop me a text to discuss or we can meet directly to discuss. Thanks in advance.
1 ảnh có sẵn
AutumnMoon, 29 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp, trực tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện, có thể đi xa
Hồ Chí Minh
Q3
Chào các bạn nữ. Mình hiện tại 30 tuổi, cao 1m75, nặng 60kg. Bề ngoài ưa nhìn. Mình là Thạc sĩ và đang công tác tại trường đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Kều91, 30 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp hoặc trực tiếp, có thể đi xa
Hải Dương
Cao 1m86. Nặng 79kg. 30 tuổi Tốt nghiệp DH điện lực hà nội Hiện đang công tác Nhà nước Không nghiện thuốc lá rượu bia Không mắc bệnh lây nhiễm nào. Khoẻ mạnh! Có thể đi xa Mình muốn giúp đỡ các trường hợp hiếm muộn vô sinh.
1 ảnh có sẵn
Hp97, 24 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp hoặc trực tiếp
Đà Nẵng
Sơn Trà
Tôi sinh năm 97, ngoại hình cao ráo, da rám nắng, cao 1m82, nặng 89kg , tổng quang thì là có mỡ đấy. Người hòa đồng, vui tính, sinh sống ở Đà Nẵng và không bệnh di truyền hay bệnh tình dục gì, muốn hiến tinh trùng cho các gia đình hiến muộn nào đang có nhu cầu. Nếu anh chị muốn có 1 đứa bé khấu khỉnh đáng yêu vui đùachạy nhảy trong nhà, mỗi ngày chứng kiến con lớn khỏe và phát triển hay lo lắng chăm sóc cho con, yêu thương và đùm bọc lấy con thì anh chị có thể chọn tôi để có 1 mã gen tốt nhất cho con. Hình thức thụ thai như thế nào thì tùy bên gia đình, miễn là anh chị có cháu. Làm ơn mấy chị có nhu cầu thì lh chứ bên ban quản trị ko cho chúng tôi liên hệ đâu
May Nguyen, 33 tuổi
Phương pháp gián tiếp hoặc trực tiếp
Hà Nội
Tôi có công việc ổn định, sức khoẻ tốt, tự chủ tài chính có thể nuôi dưỡng chăm sóc con đầy đủ. Tôi muốn làm mẹ đơn thân, do đó rất cần sự giúp đỡ của bạn nam có chiều cao từ 1m75 trở lên, hình thức ưa nhìn, nòi giống tốt, khoẻ mạnh. Nếu nghiêm túc thì hãy liên hệ tôi. Xin cảm ơn!
1 ảnh có sẵn
Dũng ED, 25 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp
Hà Nội
Cao 1m74. Nặng 74 kg. Đã tốt nghiệp kỹ sư ngành Công nghệ thông tin. Hiện đang làm CNTT ở Hà Nội. Sức khoẻ khoẻ mạnh, Không mắc các bệnh truyền nhiễm. Không hút thuốc, không nghiện bia rượu Mắt cận. Tai cong Chưa vợ con... Gặp mặt trực tiếp, tìm hiểu và quyết định !
1 ảnh có sẵn
Chàng trai cần thơ, 32 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp
Cần Thơ
Tôi đã có gia đình và 1 trai 1 gái, đã xét nghiệm đầy đủ. Đảm bảo nhạy. Dễ có con. Không mắc các bệnh di truyền, truyền nhiễm Thông tin như sau::: - Năm sinh 1989 - Chỗ ở hiện nay Cần Thơ - Nhóm máu: O - Chiều cao: 1m67 - Cân nặng 55kg - Ngoại hình cân đối, điển trai, tóc đen - Học vấn: đang làm công chức nhà nước Sức khỏe tốt, cơ thể khỏe mạnh. đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm, HIV, viêm gan... Đã xét nghiệm đầy đủ tinh dịch đồ..
1 ảnh có sẵn
trâu vàng, 36 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp, có thể đi xa
Hà Nội
Hoàn Kiếm
cao 175cm nặng 68 sức khoẻ tốt không bệnh tật ko hút thuốc ngoại hình đẹp vắc xin đầy đủ ai cần liên hệ với tôi tình trạng đang độc thân Thời gian thoải mái vì đi làm tự do không phụ thuộc ai
Nguyễn nakamura, 36 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp, trực tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện, có thể đi xa
Tây Ninh
Trảng Bàng
Chào mọi người, tôi tên Minh, đang làm việc tại Tây Ninh có thể đi đến mọi nơi các bạn cần ..35tuổi,cao1m70,nặng 65kg,nhóm máu O, , sức khỏe tốt,nhiệt tình ,chu đáo giúp đỡ gia đình nào hiếm muộn,chị gái nào muốn làm mẹ đơn thân muốn có con,,xin tinh trùng, hoặc đổi mẫu.trực tiếp, gián tiếp, có thể di chuyển xa.... ,an toàn, giữ bí mật cho nhau,tôi hứa đây là việc làm nghiêm túc, không đùa giởn vi mục đích cá nhân,,gia đình,anh chi nào cần liên hệ tin nhắn mình sẵn sàng giúp đỡ ,
Justin, 30 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp, có thể đi xa
Hải Dương
Nam, sinh năm: 10/1990. Trình độ Đại học - Ngoại ngữ tốt. Cao: 1.75 - Nặng 68 - Có tập gym. Ngoại hình ưa nhìn Công việc hiện tại: Trưởng phòng cấp cao. Bạn, GĐ nào thực sự cần & nghiêm túc liên hệ nhé.
Nina84, 37 tuổi
Phương pháp trực tiếp
Hồ Chí Minh
Tan Binh
Đang muốn tìm trong mối quan hệ.
1 ảnh có sẵn
smile689, 29 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp hoặc trực tiếp
Hồ Chí Minh
Bình Thạnh
Mình tên Vinh cao 1m7 nặng 65kg. Ai có nhu cầu cần lấy tinh trùng thì liên hệ mình. Trực tiếp hay gián tiếp đều dc. Mình ở Tp HCM.
1 ảnh có sẵn
Kfc1234, 38 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp
Hà Nội
Cau Giay
Mình là người Hàn Quốc nhưng mà đến từ Úc, tóc đen, mắt đen, đẹp trai da tốt, cao 172 cm, nặng 75-78kg, thể trạng bình thường, xét nghiệm máu đều sạch, thông minh, khỏe mạnh. Không có bệnh tật trong gia đình. Lợn. Mình rất vui khi giúp bất kỳ ai thụ thai. Mình sống ở Hà Nội và không muốn đi du lịch quá xa. Tiếng Hàn, Anh
Quân.., 32 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp
Hồ Chí Minh
Tân Bình
Cao 1m75, 74kg. Thân hình khoẻ mạnh cân đối. Ngoại hình sáng sủa ưa nhìn. Da trắng, mũi cao, mắt 2 mí. Không dị tật bẩm sinh. Chơi thể thao tốt Nhóm máu B. Không rượu bia, không thuốc lá, không sd chất kích thích. Đời sống lành mạnh. Đã có vợ con. không mắc bệnh di truyền. Không mắc bệnh truyền nhiễm IQ 130. Giỏi Ngoại ngữ. Tốt nghIệp Đại học y dược. Hiện đang sống và làm việc ở tphcm. Sức khoẻ tốt. Lý lịch và đạo đức tốt. Khám sức khoẻ thường xuyên. Không yêu cầu bồi dưỡng Cam kết kín đáo k quấy rầy nhau. Hãy chủ động nhắn tin cho tôi. Rất mong có cơ hôi giúp đỡ
1 ảnh có sẵn
Tony Nguyen 94, 28 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp hoặc trực tiếp, có thể đi xa
Hà Nội
Cầu Giấy
Tôi chưa hiến cho ai. Cao 1m81, nặng 74 kg, sống tại Cầu Giấy - Hà Nội. 30 tuổi, Sức khỏe hoàn toàn khỏe mạnh, tính tình vui vẻ, lạc quan. Tôi thi đại học được 27 điểm, hiện có công việc và sự nghiệp tốt. Tôi hiến tặng tinh trùng tự nguyện không đòi hỏi quyền lợi gì. 2 bên đảm bảo nguyên tắc giữ kín thông tin của nhau, xét nghiệm đầy đủ. Bạn nào cần cứ inbox cho tôi.
chou, 23 tuổi
Phương pháp gián tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện, đồng tính nữ
Hồ Chí Minh
tôi là người đồng tính nữ, công việc ổn định thu nhập từ 8-9tr, mong muốn xin được tinh trùng để có con! hy vọng sẽ được giúp đỡ
Michi, 32 tuổi
Phương pháp gián tiếp
Đà Nẵng
Sơn Trà
Cuộc sống độc thân, ổn định, mong muốn có 1 đứa con
1 ảnh có sẵn
Huy2308, 24 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp hoặc trực tiếp
Hồ Chí Minh
Q3
Mình là nam, cao 1m84, cân nặng 82kg. Hiện đang ở quận 3. Là sinh viên năm ba đại học, vừa học vừa làm thêm . Độc thân. Sở thích cá nhân: Đá bóng, nghe nhạc. Dễ nhìn, trắng,ít nói, thân thiện. Không có tệ nạn xã hội. Không rượu bia, không cờ bạc, không hút thuốc. Sẵn sàng giúp đỡ cho những ai cần. Xét nghiệm rõ ràng. Gặp mặt mà không đúng như miêu tả thì có thể k chấp nhận ạ
1 ảnh có sẵn
Nagamaru, 32 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp hoặc trực tiếp, đang có người yêu
Hồ Chí Minh
Go Vap
Đàn ông Tây I'm a 32 year old Dutch man currently living in HCMC. I'm 183cm tall, weigh 77kg, and I have blue eyes and blonde hair. I have a masters degree and no known diseases in my family. I already have 2 mixed children (1 boy and 1 girl) and I'm willing to show fotos if you want.
1 ảnh có sẵn
Hoàng99, 26 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp, trực tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện
Hồ Chí Minh
Gò Vấp
Ngoại hình ưa hình, cao ráo, thích thể thao Mình hy vọng có thể giúp đỡ phần nào cho các gia đình hiếm muộn hoặc các bạn nữ muốn làm mẹ đơn thân. Yêu cầu: Người xin phải đầy đủ kinh tế để nuôi dạy con cái, phải đảm bảo môi trường giáo dục tốt cho bé, nếu người xin không đảm bảo được thì mình sẽ không hiến. Bạn nào quan tâm thì nhắn tin với mình.
1 ảnh có sẵn
David Nguyen, 29 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp hoặc trực tiếp
Hà Nội
Cầu Giấy
Tôi ở Hà Nội, thấy gen mình rất tốt, cao 1m80, nặng 75kg, học tốt 27 điểm đại học, sự nghiệp tốt nên muốn để lại gen tốt giúp ai đó, không đòi hỏi bất cứ quyền lợi gì. Ai cần cứ inbox tôi
1 ảnh có sẵn
Gia Huy, 37 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp hoặc trực tiếp, có thể đi xa
Hà Nội
Ba Đình
Tôi cao 1m84. Trình độ TS. Hiện đang công tác tại Hà Nội. Muốn giúp đỡ gia đình bị hiếm muộn hoặc phụ nữ đơn thân (Có kiểm tra sức khoẻ của các bên).
1 ảnh có sẵn
Huy Project, 37 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp, trực tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện, có thể đi xa
Hà Nội
Tôi đang xử lý công việc tại Hà Nội. Muốn giúp đỡ gia đình hiếm muộn, phụ nữ đơn thân. Tôi cao 1.84 trình độ TS. Hy vọng có thể hỗ trợ những người cần giúp đỡ thật sự (Có kiểm tra sức khoẻ các bên).
1 ảnh có sẵn
MikeMike, 21 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp, trực tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện
Đồng Nai
Biên Hòa
Mình cao 1m72, da trằng, ko hút thuốc ko tệ nạn, sức khỏe bình thường, đã tiêm đủ 2 mũi vaccine. Sở thích là nghe nhạc, chơi thể thao và học những điều mới. Trình độ cao đẳng và đại học. Hiện đang làm về truyền thông. Muốn giúp đỡ những người khó khăn và đồng tính. Những người cần tinh trùng.
1 ảnh có sẵn
Nam tính, 33 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện
Bình Dương
Thủ Dầu Một
Tôi muốn hiến tặng tinh trùng cho bệnh viện hoặc cá nhân nhưng không biết địa chỉ tiếp nhận hiến tặng tại Bình Dương. Ai biết chỉ giúp mình. Lưu ý Tôi không cần tiền nên không bán chỉ hiến tặng gián tiếp. Học vấn cử nhân đh trường ngoại thương 2. Tôi 33 tuổi, đã có con, rất thông minh 3 tuổi biết 500 từ tiếng Anh. Lưu ý Tôi muốn hiến tặng gián tiếp cá nhân hoặc bệnh viện. I want to donate sperm to a hospital or an individual, but I don't know the address to receive donations in Binh Duong. Who knows just help yourself. Note I don't need money, so I don't sell, just donate indirectly. Bachelor's degree from Foreign Trade University 2. I am 33 years old, have a child, My son very smart 3 years old, know 500 English words. Note I would like to make an indirect personal or hospital donation.