Bạn muốn có con? Chọn người hiến tinh trùng.
 Việc bán tinh trùng bị cấm: hiến tặng phải thực hiện miễn phí.Vâng, tôi đã hiểu

miễn phí

Mai, 37 tuổi
Phương pháp trực tiếp, gián tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện, có thể đi xa
Hà Nội
Nam Từ Liêm
Tôi trải qua một hai mối tình không thành, giờ mong muốn được làm mẹ đơn thân.
max98, 24 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp, gián tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện, đang có người yêu
Hà Nội
Thanh Xuân
Mình chưa hiến tt bao giờ, tt khỏe,mình cao 1m69 nặng 60kg không béo không gầy, có hoạt động thể thao cơ thể khỏe mạnh, không hút thuốc, không uống rượu bia, sức khỏe đảm bảo giống tốt. Trình độ học vấn đại học. Mình ở tại Hà Nội. Ai có khó khăn về việc sinh con có thể liên hệ với mình, mình sẵn sàng giúp đỡ hết sức có thể.
Ánh Trần, 31 tuổi
Phương pháp gián tiếp
Hồ Chí Minh
Q11
Có nhu cầu tìm người đàn ông từ 25-36 tuổi, cao 1m75 trở lên, trắng
1 ảnh có sẵn
Skyle nk1919, 26 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp
Hà Nội
Hoàng Mai
Trước tiên, câu trả lời của bạn phải bắt đầu bằng một đặc tính đơn giản và rõ ràng. Bạn cần phải sử dụng một từ mô tả phù hợp với tính cách của bạn và làm nổi bật sự phù hợp của bạn cho công việc. Dưới đây là một số đặc điểm mô tả hay bạn có thể sử dụng: Năng động Sáng tạo Đồng cảm Thực tế Kiên định Nhiệt tình Vui vẻ Kiên trì Tinh tế Bây giờ, điều quan trọng ở đây là chọn một từ có tính tích cực nhưng chân thực và đúng với tính cách của bạn. Bạn sẽ không muốn sử dụng các từ tiêu cực hoặc thụ động để mô tả mình trong tình huống này đâu.
1 ảnh có sẵn
Quý phú, 28 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện, có thể đi xa
Hà Nội
Chương Mỹ
Ưa nhìn , to khỏe , sống tại Hà Nội . Rất mong được giúp cho chị em . Hi vọng được nhiều chị , em chọn lựa . Hãy đến với tôi nhé .
Hoagiomuathu, 35 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp
Hồ Chí Minh
Bình Tân
cân nặng 60kg ,cao 1m65, hiện đang làm việc tại tphcm.Tình trạng hôn nhân độc thân . Thích thể thao, âm nhạc và du lịch . Tính tình vui vẻ và năng động
nguyenthao, 26 tuổi
Phương pháp gián tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện
Đà Nẵng
Thanh Khê
Tôi kết hôn đã được 4 năm, chạy chữa khắp nơi mong có cơ hội có con nhưng chưa thành công. Nhiều năm liên tục, niềm hy vọng đã lụi tàn. Rất mong nhận được sự giúp đỡ từ các bạn nam hiến tinh trùng, đổi mẫu với bệnh viện để mình được một lần làm mẹ.
Hồng Ngọc, 30 tuổi
Trao đổi với bệnh viện
Đồng Nai
Long Khánh
Đã kết hôn mong muốn có con
1 ảnh có sẵn
Nam.NH, 31 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp hoặc gián tiếp
Hà Nội
Tây Hồ
Cao 1m75, nặng 70kg. Sống và làm việc tại HN Da trắng, tóc đen, mắt nâu Đã có 2 con 1 trai 1 gái khoẻ mạnh, đẹp / Không có bệnh bẩm sinh/ Không sử dụng bia rượu thuốc lá , các chất kích thích /Trình độ học vấn : Thạc sĩ /Ngoại hình theo nhiều người nhận xét là đẹp , cân đối Nhiều thành tích trong học tập, thể thao. Sống là cho đi nhiều hơn nhận lại. Tôi đồng cảm và mong muốn mang lại hạnh phúc cho người thực sự cần và trân trọng. Thân mến!
1 ảnh có sẵn
Robinson, 31 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp hoặc gián tiếp, có thể đi xa
Thừa Thiên Huế
Huế
Chào mọi người, mình năm nay 32t , mình cao 1m68 nặng 66kg , ngoại hình khá tương đối, mình là người năng động trong các lĩnh vực , hoà đồng và sống nội tâm, mình ở huế
1 ảnh có sẵn
Huy426, 33 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp hoặc gián tiếp
Hồ Chí Minh
Thủ đức
Nghiêm túc, chân thành nếu cần sự giúp đỡ hãy liên lạc với mình nhé. Trình độ học vấn vấn cao đẳng chuyên ngành cơ khí, mình sinh năm 1989 cao 1m69 nặng 67kg, vẻ ngoài dễ nhìn. Mình là người hoà đồng, chân thành, tự lập, cuộc sống lành mạnh, sức khỏe tốt, không thuốc lá, tệ nạn, hiện mình ở tại Thủ Đức Tp HCM.!
Thiên Yết Hà Nội, 28 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp hoặc gián tiếp, đang có người yêu, có thể đi xa
Hà Nội
Hai Bà Trưng
XIN CÁI HẸN Ở AEON MAILL LONG BIÊN NHÉ. Tôi có thể đi xung quanh Hà Nội, ecopak. Tôi có bằng Thạc sĩ , biết 2 ngoại ngữ . Đang làm nghiên cứu sinh về sinh học phân tử. Tôi đã xét nghiệm đầy đủ. Đảm bảo nhạy. Dễ có con, đã có gia đình, 2 BÉ TRAI. Nên đảm bao chắc chắn. Không cho quá 2 trường hợp. Không mắc các bệnh di truyền, truyền nhiễm,.. Mắt nâu.. Thông tin như sau: - Năm sinh 1993 - Chỗ ở hiện nay Hà Nội - Nhóm máu: O rh+ - Chiều cao: 1m68 - Cân nặng 58kg - Ngoại hình cân đối, điển trai, tóc đen, sống mũi cao. - Học vấn: đang làm nghiên cứu sinh Sức khỏe tốt, cơ thể khỏe mạnh, rèn luyện trong quân ngũ. đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm, HIV, viêm gan... Đã xét nghiệm đầy đủ tinh dịch đồ.
Bơ85, 36 tuổi
Trao đổi với bệnh viện
Hồ Chí Minh
Đã ly hôn 5/2022, chưa có con. Mong muốn tìm được người hiến tinh trùng để làm làm IVF
Người tình cuồn s, 27 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp
Đồng Nai
Chiều cao của tôi 1m70 cân nặng 65kg .Công việc ổn định nghề nghiệp sửa chữa chị em nào có nhu cầu xin liên hệ sđt để biết thông tin trực tiếp điện máy..
Hoa hoa, 32 tuổi
Phương pháp trực tiếp, gián tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện
Hà Nội
Gần Biển
Cần người hiến tt , cảm ơn và hậu tạ ạ
Donvantwna, 32 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp hoặc gián tiếp
Hồ Chí Minh
Bình Thạnh
1m74, 58kg, da trắng mắt nâu 2 mí, tóc đen ko dị tật, có 2 lúm má đồng tiền. Tốt nghiệp đại học tại Pháp, hiện đang làm kiến trúc sư tại hcm, sức khoẻ tốt ko ốm vặt, khám tổng quát định kỳ, thường xuyên đi hiến máu, gia đình ko có bệnh nền. Chơi thể thao, ko hút thuốc và ko sử dụng các chất kích thích. Giới tính thẳng, tính cách thoải mái hoà nhập, ko có dự định kết hôn nên muốn tìm người thích hợp để hiến. Đã xét nghiệm máu và tinh dịch đồ. Cám ơn vì đã đọc.
1 ảnh có sẵn
Qc83, 38 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp, gián tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện
Quảng Ninh
Đông Triều
Nam Cao 160 nặng 52 kg hơi nhỏ nhắn. Khỏe mạnh tính tình vv hòa đồng thích giúp đỡ mọi người. Trình độ học vấn trung cấp thích ca hát. Muốn giúp đỡ phụ nữ độc thân, ly dị chồng mà muốn có con cho cuộc sống đỡ buồm. Tôi không cần chu cấp một khoản tiền nào.
Mỹ Hạnh, 40 tuổi
Phương pháp trực tiếp
Hà Nội
Tây Hồ
Tôi đã ly hôn và mong muốn được làm mẹ đơn thân. Người tôi mong muốn là ngườ nước ngoài.
David77, 54 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp
Hồ Chí Minh
Tan Binh
Đàn ông Tây Hello. My name is David and I'm from America. I have lived in HCMC for 3 years. I'm 76kg. 1.72cm. I have a degree from University in Associate of Arts. A degree as a Firefighter. I also have certification as Emergency medical technician. I worked for Fire department and with Ambulance. I'm an English teacher here in Vietnam. I love teaching kids, they are very cute. I'm athletic and excercis a lot. Great health. I don't understand the lunar age. I choose Dog because I love animals 🤷‍♂️ I have blood test and sperm test. All good. I can show these papers to any potential mom.
1 ảnh có sẵn
Vanthang, 32 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp
Hà Nam
Phủ Lý
Chào các b! Mình cao 1m70 , nặng 65kg, tóc đen, da trắng, ngoại hình ưu nhìn, cân đối. Tốt nghiệp Đại học. Sức khỏe tốt, thông minh, chịu khó, nhanh nhẹn, năng động. Khám sk định kỳ 6 tháng 1 lần, không mắc các bệnh xã hội. Tính tình hiền lành, không hút thuốc lá, không uống rượu bia.. . Muốn giúp mẹ đơn thân hoặc gia đình nào hiếm muộn muốn có con khỏe mạnh, thông minh. Hiến tặng theo các phương pháp người nhận muốn. Yêu cầu giữ bí mật không làm ảnh hưởng đến cuộc sống cả hai bên. Có thể sắp xếp gặp nhau trước, nếu hợp thì cả 2 đi xét nghiệm. Rất mong hữu duyên!!
1 ảnh có sẵn
Phương, 29 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp hoặc gián tiếp, có thể đi xa
Tiền Giang
Mỹ Tho
Cao 170cm, nặng 62 kg, tuổi 30, cung cự Giải, trình độ Cao Đẳng, hiện tại độc thân, chưa có gia đình, thích chơi thể thao, ít rượu bia, thân hình cân đối.
1 ảnh có sẵn
Khoailang90, 32 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp
Hà Nội
Q.Cầu Giấy
Xin chào. 1) Mình tên Hùng đang sống và làm việc ở Hà Nội. 2) Mình cao 1m75, nặng 65Kg, nhóm máu A+, người cân đối ưa nhìn. 3) Trình độ đại học. 4) Sức khỏe bình thường. 6 tháng 1 lần theo chế độ của công ty. 5) Không hút thuốc, ít rượu bia. Mình sẽ cho ai thực sự nhu cầu không cần bất cứ điều kiện ràng buộc nào.
1 ảnh có sẵn
KienHN, 34 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp hoặc gián tiếp
Hà Nội
Thanh Xuân
Tôi 35 tuổi đang làm việc tại Hà Nội, cao 1m 7, nặng 64 kg, Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Luật, sức khỏe tốt, nhóm máu O, Tôi có khám sức khỏe hàng năm theo cơ quan, không bị các bệnh về di truyền cũng như các bệnh xã hội. Để yên tâm thì sẽ khám sức khỏe theo yêu cầu trước khi thực hiện. Tôi chỉ muốn hiến một lần duy nhất và hoàn toàn Miễn phí, sẽ bảo mật thông tin của nhau trước và sau khi thực hiện, vậy bạn nào hoặc Gia Đình hiếm muộn nào cần thì liên hệ với mình nhé.
Hannah78, 44 tuổi
Phương pháp gián tiếp
Hà Nội
44 years old woman, 1.69m, 57 kg, well educated, wanna be a single mom. It would be great if you help me become a mother. I'm a person who respects privatisation. Wishing happiness to those with kind hearts.
Minh Quân, 38 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện, đang có người yêu, có thể đi xa
Hồ Chí Minh
Bình Thạnh
Xin chào mọi người! Tôi tự giới thiệu tôi năm nay 38 tuổi, cao 1,76 cm, nặng 82 kg, tóc đen, da trắng, mũi cao, trình độ Thạc sĩ! Về sức khỏe: Bản thân hoàn toàn khỏe mạnh, hàng năm đều đi hiến máu tình nguyện và thăm khám sức khỏe định kỳ, cơ thể chưa phải phẫu thuật gì cả, không bị các bệnh lặt vặt, đã chích ngừa các bệnh lý quan trọng như viêm gan B, sởi quai bị rubela, cúm,…. tinh trùng nhiều và khỏe, không hút thuốc lá, rượu bia, cờ bạc tệ nạn gì cả! Về học vấn: Học phổ thông thì giỏi các môn về tự nhiên, lịch sử, đã có bằng thạc sĩ cách nay 8 năm và đang học tiếng Anh để học lên nữa! Về năng khiếu: Là người chân thành, tình cảm, biết quan tâm chăm sóc người khác, thích âm nhạc, biết chơi guitar, chơi giỏi các môn thể thao như cầu lông, bóng bàn, cờ tướng..., rảnh rỗi thường thích đọc sách. Về gia đình, huyết thống: Gia đình nội ngoại Không ai mắc các bệnh có tính di truyền, bộ gien khỏe mạnh và tuổi thọ cao, không có người bị cận thị và không có người từng bị tiểu đường, ung thư,.. Một số thống nhất trước khi làm: tôi hiến miễn phí, sẵn sàng làm các xét nghiệm nếu người nhận thấy cần thiết, không ngại đi xa do có xe riêng, nếu thành công sẽ xóa liên lạc và không ràng buộc cả 2 bên, bạn nào có duyên và cần thiết cứ liên hệ tôi nha, tôi tâm niệm chỉ hiến cho 1 người! Trân trọng liên lạc của tất cả các bạn!