Bạn muốn có con? Chọn người hiến tinh trùng.
 Việc bán tinh trùng bị cấm: hiến tặng phải thực hiện miễn phí.Vâng, tôi đã hiểu

miễn phí

1 ảnh có sẵn
Cat, 34 tuổi
Phương pháp gián tiếp, trực tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện
Nghệ An
Vinh
Độc thân Là nhân viên văn phòng Mong muốn người hiến tặng là người có ngoại hình ưa nhìn, mắt to, sống mũi cao, có học thức và là người lịch sự.
1 ảnh có sẵn
Huy426, 32 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp hoặc trực tiếp
Hồ Chí Minh
Thủ đức
Mình sinh năm 1989 cao 1m69 nặng 67kg, vẻ ngoài dễ nhìn. Mình là người hoà đồng, chân thành, tự lập, sống tình cảm sở thích là nói chuyện với bạn bè đọc sách, cuộc sống lành mạnh, sức khỏe tốt, không thuốc lá. Mình tốt nghiệp cao đẳng nghành cơ khí, hiện mình ở tại Thủ Đức Tp HCM.! Chân thành và lịch sự
1 ảnh có sẵn
Văn Hoàng, 36 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp, trực tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện, có thể đi xa
Đà Nẵng
Ngoại hình khỏe mạnh, ưu nhìn, sức khỏe tốt do hay khám sức khỏe định kỳ, hay hiến máu thường xuyên. có thể giúp các phụ nữ muốn xin tinh trùng tại bệnh viện hoặc thỏa thuận
1 ảnh có sẵn
Brandy, 30 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp, trực tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện, có thể đi xa
Hồ Chí Minh
Q1
Mình năm nay 30 tuổi, cao 1m7, nặng 68kg. Sức khỏe tốt, chơi thể thao thường xuyên. Không hút thuốc, không rượu bia, không có tiền sử về các bệnh truyền nhiễm và các bệnh khác. Sẽ đi làm xét nghiệm theo yêu cầu. Mình tốt nghiệp đại học, hiện đang sống và làm việc ở Quận 1 TP.HCM. Mình là người điềm tĩnh, trầm tính và được bạn bè đồng nghiệp đánh giá là người hiền lành, thích đọc sách, viết lách, có thể nói được hai ngoại ngữ. Hiện tại độc thân, kinh tế ổn định. Do mình muốn dành thời gian phát triển sự nghiệp và chưa có ý định kết hôn nên muốn hiến tặng tinh trùng cho ai muốn làm single mom hoặc vợ chồng hiếm muộn. Chúc các bạn nhiều may mắn, nhiều sức khỏe và sớm đặt được tâm nguyện của mình. Thân!
Du kỵ, 36 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp hoặc trực tiếp, có thể đi xa
Hồ Chí Minh
Mình đã có gia đình,nhưng vợ mình ko thể sinh con đựơc,mà bản thân mình lại rất muốn có con, mình muốn có một đứa con và sẽ có trách nhiệm tốt nhất có thể,chỉ có điều mình ko thể ly dị vợ để cưới vợ khác chỉ vì muốn có con được,lương tâm mình không cho phép mình làm như vậy, mặc dù cô ấy từng bảo mình ra ngoài kiếm con,,mình cũng ko muốn chỉ vì vợ ko sinh con đuoc mà phải li dị vợ, mình mong muốn là sẽ được hiến tinh trùng cho nguoi phụ nữ nào muốn làm mẹ đơn thân,muốn có con nhưng ko muốn lấy chồng,và mình sẽ phụ giúp tài chính trong vấn đề nuôi con trong khả năng của mình, và mình cũng sẽ ko cần danh phận hay ràng buột gì hết,, miễn là con đuoc nuôi dạy tốt, đựơc nhìn thấy con lớn khôn là mãn nguyện rồi.dù ko được ở gần con,chỉ được dõi theo con từ xa. Mặc dù đã có hai người liên với mình nhưng chắc do chưa đủ duyên và cũng ko đựơc phù hợp,nên ko thành công được với ai cả,,mong là sẽ sớm gặp được người cùng tâm nguyện với mình.
1 ảnh có sẵn
jacqle, 27 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp hoặc trực tiếp
Hồ Chí Minh
Quận Tân Phú
- Chào mọi người mình là Jacq Le! mình đến từ Cần Thơ nhé, hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, công việc của mình là kỹ sư phần mềm, thu nhập ổn định, Trình độ đại học bách khoa, có sức khỏe tốt và lối sống lành mạnh, không hút thuốc, không uống rượu bia nhiều, khám sức khỏe điều đặn hàng năm theo chế độ công ty. - Mình mong có thể giúp đỡ được một số trường họp khó khăn. Cám ơn mọi người đã xem profile của mình, mong nhận được phản hồi từ các bạn.
1 ảnh có sẵn
chuột sói, 37 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp hoặc trực tiếp
Hồ Chí Minh
Quận 2
Ngoài hình ưa nhìn, da trắng, tốt nghiệp đại học đang kinh doanh tại Hà Nội và sài Gòn. mong giúp được người cần giúp, yêu cầu lịch sự, tử tế có tố chất tốt.
Ike, 24 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp
Hồ Chí Minh
District 1
Đàn ông Tây Name: Ike Age: 24 Character: Unique, Extrovert, Honest, Trustworthy, Funny, Special Hobbies: Boxing, Play football, Reading, Swimming, Watching movie, go for a walk Height: 1.75 Weight: 61kg Eye: Brown Hair: Brown Skin: White Zodiac sign: Tiger
Chân thành18, 33 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp hoặc trực tiếp
Hà Nội
Cầu Giấy
Tôi cao 1m73 nặng 63kg,ngoại hình nhìn bth, da trắng.hiện tại đang làm việc tại Hà Nội. Tôi Sẽ cố gắng giúp đỡ 1gia đình(chỉ 1 người duy nhất) bất kỳ bị hiếm muộn do chồng ko thể sinh sản,hoặc bạn nào muốn làm mẹ đơn thân ( xét nghiệm máu và các vấn đề của cả 2 bên) Tôi chỉ đi đc quanh Hà Nội
Ngoc87, 34 tuổi
Phương pháp gián tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện, cặp đôi đồng tính nữ, có thể đi xa
Hồ Chí Minh
Thủ đức
We are lesbian couple,we are finding sperm donnate! We love children very much,and hope a baby come to us!Thanks a lot
Thiên Yết Hà Nội, 28 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp, có thể đi xa
Hà Nội
Vùng Xanh Tặng người hữu duyên nhé. ƯU TIÊN LÀM TẠI Hà Nội. TT khỏe mạnh. Có thể đi xa. Tôi có bằng Thạc sĩ , biết 2 ngoại ngữ . Đang làm nghiên cứu sinh về sinh học phân tử. Tôi độc thân, đã xét nghiệm đầy đủ. Đảm bảo nhạy. Dễ có con. Không mắc các bệnh di truyền, truyền nhiễm,.. Mắt nâu.. Thông tin như sau: - Năm sinh 1993 - Chỗ ở hiện nay Hà Nội - Nhóm máu: O rh+ - Chiều cao: 1m68 - Cân nặng 58kg - Ngoại hình cân đối, điển trai, tóc đen, sống mũi cao. - Học vấn: đang làm nghiên cứu sinh Sức khỏe tốt, cơ thể khỏe mạnh, rèn luyện trong quân ngũ. đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm, HIV, viêm gan... Đã xét nghiệm đầy đủ tinh dịch đồ. Tks.
1 ảnh có sẵn
Thanh Hiệp, 29 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp, trực tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện, đang có người yêu, có thể đi xa
Bến Tre
Mình cao 1.8 m, nặng 86 kg, vui vẻ hòa đồng, sức khỏe đảm bảo, có lối sống lành mạnh, không rượu chè cờ bạc gái gú (ko tứ đổ tường). Đã xét nghiệm các chỉ tiêu lý hoá, tinh trùng khoẻ, đã chích ngừa 3 mũi vaccine COVID-19. Ai cần giúp đỡ mình sẵn sàng giúp miễn phí, mình đang là kỹ sư và đang học lên thạc sĩ, giúp thành công sẽ xóa liên lạc và không ràng buộc gì với nhau sau khi hiến, có thể đi xa và sẵn sàng làm tất cả các xét nghiệm nếu người nhận cần! Chỉ hiến cho duy nhất một người thôi, để tránh những phiền phức sau này! Bạn nào cần cứ liên hệ tui nha! Nhớ là nữ phải chủ động heng!
1 ảnh có sẵn
Thắng82, 39 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp, trực tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện
Hà Nội
Hai Bà Trưng
Tôi sinh sống ở Hà Nội. Làm nhà nước. Cao 1.65m. Nhóm máu B. Tinh trùng tốt. Đã có hai con : một trai và một gái. Rất muốn giúp chị em, đồng tính có em bé để vui đùa, chăm sóc về sau này
1 ảnh có sẵn
Châu dương, 23 tuổi
Phương pháp gián tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện, đồng tính nữ, có thể đi xa
Lâm Đồng
Đà Lạt
Tôi là đồng tính nữ . Tôi muốn có con nhưng không muốn lập gia đình I am a lesbian , I want to have children but do not want to get married .
Tịnh Tâm, 35 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp, đang có người yêu, có thể đi xa
Đà Nẵng
Mình 32t, chưa lập gia đình , cao 1m75, cân nặng 65, hoàn toàn khoẻ mạnh, ko mắc các bệnh truyền nhiễm, ko dùng các thứ có hại cho sức khỏe, như bia, rượu , thuốc lá, hiến tặng cho gđ bạn nào thật sự cần.!
Nhỏ93, 28 tuổi
Trao đổi với bệnh viện
Đà Nẵng
Hải Châu
Muốn làm mẹ đơn thân
Mon96, 25 tuổi
Phương pháp gián tiếp, đồng tính nữ
Hồ Chí Minh
Bình Tân
Tôi là đồng tính tôi muốn có con mong được giúp đỡ
1 ảnh có sẵn
Lily90, 31 tuổi
Phương pháp gián tiếp, có thể đi xa
Sơn La
Độc thân, kinh doanh, sống cùng bố mẹ và em trai, rất yêu trẻ con. không tin tưởng vào mối quan hệ ràng buộc.
1 ảnh có sẵn
Mark03, 19 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp, đang có người yêu
Hồ Chí Minh
Tôi cao 1m85 sức khoẻ bình thường không bị nhiễm bất kì căn bệnh xã hội nào, nước da hơi ngâm, thường xuyên đi tập thể dục, chỉ có thể đi trong quận 1-2-3-5-bình thạnh-gò vấp-tan bình, từng 2 lần đạt giải khuyến khích quốc gia cuộc thi vô địch tin học văn phòng thế giới.
Trungkien, 38 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp hoặc trực tiếp, có thể đi xa
Hồ Chí Minh
Bình Tân
Mình Làm việc Văn Phòng, Trình độ Đại học, Cao 1m68/55kg, ngoại hình dễ nhìn, hiền lành, vui vẻ, điềm đạm, thật thà tình cảm, hướng nội, sở thích nghiên cứu và đọc sách. Mình Không bị dị tật và không mắc các bệnh truyền nhiễm. Có vợ và có con(đã sinh đôi 2 con gái), quê Hà Nam hiện đang sống và làm việc tại Tp HCM, muốn giúp đỡ, hiến tặng cho chị em có nhu cầu về con cái thực sự, nghiêm túc. Mình không hút thuốc, không xăm trổ, có uống chút rượu bia xã giao và có sức khỏe rất tốt, có thể trò chuyện trước để hiểu kỹ hơn về nhau trước khi quyết định, tuyệt đối không làm phiền nhau, tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau, sống chuẩn mực.
1 ảnh có sẵn
Haicuneo, 36 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp, trực tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện, có thể đi xa
Hồ Chí Minh
Bình Tân
Hiện tai thấy rất nhiều người bi tình trạng hiếm muôn, nên mình tham gia để giúp cho những ai cần thiết, mình nghiêm túc, Tinh trang suc khỏe tốt, cao1.67m,nang 58kg, tính tinh vui vẻ, thích ca hát, muon giup nhung ai muon lam me đôn than, chap nhan moi yeu cau cua nguoi nhan, khong vướng bận vào công việc, có thể di chuyển được không quan trọng xa hay gần.Tình trang tinh trùng rat manh, không bệnh truyền nhiễm, không tệ nạn xã hội, mình đã có 2boy, con mình rất khấu khỉnh dể thương. Minh không hút thuốc lá, không ruôu bia . . .Tham gia vô nhóm vì mục đích chinh đáng, giúp cho những người nao cần có con, nếu các bạn cần thì cứ lien hệ, mình lúc nào cũng nhiệt tình hết, rõ ràng, tôn trọng ý kiến của người cần
Skytho1989, 32 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp hoặc trực tiếp, đang có người yêu, có thể đi xa
Hà Nội
Hoàng Mai
Cao 174 năng 75kg da trắng tóc đen nhìn ngoại hình ok mọi chị em nếu cần có thể gởi vào thư điện tử của mình cam đoan không bệnh tật và ko lợi dụng cái đặc biệt là ko hút thuốc rượu bia ít cởi mở hoạt bát hay tập thể dục thể thao buổi sáng muỗi buổi sáng 1h chịu khó mọi người có thể nt vào đây mình đi khám định kì liên tục moi người yên tâm mạnh dạn nt nói chuyện qua mail.sức khoẻ tuyệt đối tốt ko bệnh truyền nhiễm 100%
thuybn, 20 tuổi
Phương pháp gián tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện
Bắc Ninh
Mong tìm được ng có thể giúp tôi đc lm mẹ ....🤧🤧🤧😓
1 ảnh có sẵn
Anh lép, 20 tuổi
Hiến tinh trùng trực tiếp
Quảng Bình
Tôi tên cao mã ngưu . Sinh năm 2001.. nặng 57kg cao 1m65 . Quê quảng bình .Tôi sẵn lòng giúp đỡ cho các chị em nếu chị em nào nếu cần thật sự .
Huỳnh, 30 tuổi
Hiến tinh trùng gián tiếp, trực tiếp hoặc trao đổi với bệnh viện
Hồ Chí Minh
Q7
1m67, 62kg, 30 tuổi, Sức khỏi tốt, không dị tật, thân hình cân đối, tóc thẳng, đen, giọng miền Nam. Tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành kỹ sư công nghệ thực phẩm. Giỏi về các môn tự nhiên, đang sinh sống tại Quận 7 tp HCM. Đã có 1 bé gái xinh xắn 2 tuổi . Tôi rất sẵn lòng giúp đỡ các chị em phụ nữ có được con như ước nguyện.Vì web không cho phép nam nhắn tin trước nên mọi người có thể chủ động nhắn tin trước cho tôi, đảm bảo lịch sự, tế nhị!